Trang chủ Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng

Tác giả: admin_hay365

Để đảm bảo quyền lợi của mình khi truy cập vào website Hay365.net mời bạn đọc kỹ những điều khoản sử dụng sau.

1. Giới thiệu

Hay365.net là website được thành lập với mục đích chia sẻ kiến thức cuộc sống về các lĩnh vực công nghệ, giải trí, reviews sản phẩm, sức khoẻ… Nội dung trên website giúp độc giả có cuộc sống tốt nhất trong thời đại internet lên ngôi.

2. Đồng ý với các điều khoản sử dụng

Khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào trên Hay365.net bạn cần tuân thủ đầy đủ các điều khoản của chúng tôi đã đề ra.

Trường hợp người dùng không tuân thủ đầy đủ các điều khoản chúng tôi đưa ra:

  • Chúng tôi có quyền ngừng toàn bộ dịch vụ đang cung cấp
  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm trước bất kỳ sự việc nào xảy ra

3. Truy cập trang web

Hay365.net có quyền thay đổi, ngừng cung cấp dịch vụ bất kỳ lúc nào mà không cần báo trước. Người dùng dịch vụ trên Hay365.net cần cung cấp đầy đủ thông tin mà chúng tôi đưa ra.

Thông tin được người dùng cung cấp cho Hay365.net cần phải chính xác và update mới nhất. Tất cả các thông tin người dùng cung cấp sẽ được Hay365.net kiểm duyệt độ chính xác và cập nhật đồng thời điều chỉnh cho phù hợp với định hướng của website và tuân theo chính sách bảo mật đã được đề ra.

Thông tin người dùng trên Hay365.net đều được bảo mật và tuân theo chính sách bảo mật của Hay365.net. Nếu bạn phát hiện những hành vi cố ý truy cập trái phép, tiết lộ, sử dụng thông tin người dùng trái phép thì hãy báo ngay cho đội ngũ quản trị của Hay365.net để được giải quyết kịp thời thông qua trang liên hệ.

4. Bản quyền thương hiệu

Mọi trường hợp sự dụng thương hiệu của Hay365.net đều phải có sự đồng ý chúng tôi thông qua văn bản hoặc email và phải tuân thủ theo các điều khoản mà chúng tôi đưa ra.

5. Bản quyền bài viết

Hay365.net cho phép sử dụng bài viết của chúng tối với mục đích chia sẻ kiến thức cho mọi người theo hình thức phi thương mại. Tất cả đều phải ghi rõ nguồn bài viết và trỏ link về bài viết gốc của Hay365.net  (để lại link bài viết dưới dạng <a href=”link bài viết” rel=”dofollow”>Tiêu đề bài viết</a>). Hay365.net  có quyền yêu cầu xoá nếu cần thiết.

Ngoài ra, bạn không được sửa đổi, copy, tái xuất bản, dịch bài viết đã được đăng tải trên Hay365.net sang ngôn ngữ khác.

6. Quy định về comment

Để giúp website ngày càng phát triển, hoàn thiện những thiếu sót và cung cấp được nhiều thông tin đến người dùng, Hay365.net mong muốn nhận được nhiều comment / đánh giá chất lượng từ độc giả. Một số quy định khi tham gia comment đóng góp ý kiến trên website Hay365.net.

  • Những comment spam hoặc mục đích dẫn link quảng cáo sẽ bị xoá mà không cần báo trước
  • Nội dung vô văn hoá, nói tục chửi bậy, vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật Việt Nam hay nội dung xúc phạm danh dự cá nhân tổ chức…. Đều sẽ bị xoá khoá tính năng comment với những tài khoản vị phạm.
  • Toàn bộ comment phải có dấu (theo Tiếng Việt), những comment không có dấu sẽ được báo trước khi xoá.

7. Hành vi bị nghiêm cấm

Hay365.net cho bạn sử dụng dịch vụ với mục đích hợp pháp đảm bảo theo điều khoản sử dụng và chính sách bảo mật của chúng tôi. Tuyệt đối nghiêm cấm các hành vi sử dụng dịch vụ, nội dung trên Hay365.net với mục đích vi phạm pháp luật làm ảnh hưởng đến lợi ích cộng đồng, danh dự của các cá nhân, tổ chức.

8. Đóng góp từ người dùng

Ngoài tính năng comment trên website, bạn có thể đóng góp thông tin, góp ý đến hòm thư hoặc fanpage của Hay 365 tại trang Liên hệ.

Những thông tin bạn muốn đang tải lên website yêu cầu bạn phải là chủ sở hữu hoặc có quyền kiểm soát những thông tin đó, thông tin phải được đảm bảo chính xác. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm trước những sự việc liên quan thông tin người dùng cung cấp không phải là chủ sở hữu hoặc không có quyền kiểm soát.

9. Giám sát và thi hành

Hay365.net có quyền:

  • Từ chối hoặc gỡ bỏ những đóng góp của thành viên theo hướng tiêu cực.
  • Sửa đổi những đóng góp của thành viên nhằm mục đích phát triển và hoàn thiện website.
  • Chấm dứt quyền truy cập và dịch vụ của bạn với bất kỳ lý do gì và không cần báo trước.
  • Chúng tôi không thể trả lời được toàn bộ những góp ý của độc giả một cách tức thì những sẽ cố gắng trả lời trong thời gian sớm nhất.
  • Đối với bên thứ 3, chúng tôi hoàn toàn không có trách nhiệm về việc loại bỏ tức thì những thông tin sai lệch hoặc thiếu chính xác do người dùng cung cấp và đăng tải lên website Hay365.net.

10. Thông tin cung cấp

Tất cả các thông tin trên Hay365.net được sử dụng với mục đích tham khảo và được cập nhật theo thời gian. Nội dung đó không nhất thiết phải đầy đủ, chính xác và có thể thay đổi bất kỳ lúc nào.

Hay365.net không chịu trách nhiệm liên quan đến độ chính xác, đẩy đủ cũng như những kết quả khi sử dụng thông tin trên Hay365.net, đọc giả cần có trách nhiệm khi sử dụng những thông tin trên hay365.net để đảm bảo quyền lợi của mình.

11. Miễn trừ trách nhiệm pháp lý

Hay365.net không chịu trách nhiệm về mọi hậu quả có thể phát sinh bên ngoài hoặc liên quan đến điều khoản sử dụng của độc giả và bên thứ 3. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM về những hậu quả phát sinh khi sử dụng thông tin dịch vụ trên Hay365.net.